Giới thiệu Phòng vé FlyTrip

(Created date: 15/09/2015)

"Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý đại lý, quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng! Và xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã tin tưởng vào chúng tôi."
Phòng vé FlyTrip là công ty chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế của các hãng hàng không hoạt động tại VIỆT NAM:

  • Vietnam Airlines
  • Jetstar Pacific Airlines
  • Vietjet Air
  • Bamboo Airways

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý của các Hãng hàng không Quốc tế như: Emirates, Korean Airlines, Air Asia, Malaysia Airline, American Airlines …

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, cung cấp giá vé máy bay Trong nước và Quốc tế với giá vé máy bay hợp lý nhất, rẻ nhất, quý khách sẽ được tư vấn về các thủ tục visa, hộ chiếu, phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.

Riêng đối với khách hàng mua vé đoàn (có hành trình cụ thể) phòng vé sẽ có giá ưu đãi đặc biệt, thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để phục vụ quý khách.

  • Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón khách ra sân bay làm thủ tục miễn phí bằng xe chất lượng cao trong địa bàn thành phố và hỗ trợ thủ tục cho tất cả hành khách.
  • Đặc biệt hơn nữa công ty chúng tôi nhận phát triển hệ thống đại lý cấp hai cho những khách hàng muốn mở đại lý, có đội ngũ nhân viên trẻ trung , năng động, kinh nghiệm lâu năm, hỗ trợ nghiệp vụ tốt, xử lý vé cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Với phương châm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đến với quý khách hàng. Mục tiêu xây dựng hình ảnh, chất lượng làm việc của công ty ngày một đi lên và phát triển vững mạnh, bay cùng quý khách tới “năm châu bốn biển”, là động lực thúc đẩy ý chí của mỗi cá nhân trong công ty chúng tôi.